20
Th4

BIỆT THỰ ANH HẢI – BẮC GIANG

Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam như hiện nay thi thu nhập cá nhân của mỗi người cũng được nâng cao và nhu cầu đời sống cũng đòi hỏi sự tiện nghi, đầy đủ hơn. Chính vì vậy mà những căn biệt thự sang trọng ngày một nhiều hơn.

 

3-crop

Với yêu cầu thiết kế ban đầu mà gia đình anh Hải đặt ra là cần thiết kế một biệt thự hiện đại và phù hợp với phong cách sống Á Đông. Một thiết kế biệt thự 2 tầng có sân vườn, bể bơi ngoài trời và đặc biệt là một không gian phòng thờ riêng biệt với không gian sinh hoạt của gia đình. Không gian sống phải có được sự kết nối mật thiết với thiên nhiên thông qua các khoảng cây xanh trong ngôi nhà.3-1-crop

3-2-crop

Ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế theo phong cách Á Đông tọa lạc tại thành phố Bắc Giang, đó là không gian sinh hoạt mới của gia đình anh Thắng đã được chúng tôi thiết kế và xây dựng. Công trình tọa lạc tại phường Dĩnh Kế thành phố Bắc Giang, chủ đầu tư là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực may mặc. Ngôi biệt thự được đặt theo hướng Tây Bắc hợp với phong thủy của anh và gia đình.

3-4-crop

3-5-crop

3-6-crop

3-7-crop

3-8-crop