21
Th4

NỘI THẤT BIỆT THỰ ANH NAM Ở QUẢNG NINH

Ngôi nhà biệt thự của gia đình anh Nam ở Quảng Ninh với diện tích 500m2 được công ty thiết kế theo phong cách hiện đại mang lại không gian sống tinh tế và sang trọng  qua cách bố trí và sắp xếp đồ vặt đầy tính khoa học mang lại không gian sống hiện đại và đẳng cấp cho ngôi nhà.

1

Bố cục lẫn màu sắc tổng thể của phòng khách này gọn gàng, mạch lạc, mạnh mẽ, khúc triết và được tăng vẻ hoa mỹ hơn bởi bộ Sofa . Tuy nhiên, không gian nghiêng về phần tĩnh nhiều hơn, tựa giống như 1 bức tượng uy nghi, đẹp lộng lẫy đứng sừng sững giữa bầu trời rộng lớn.

2

3

Không gian nội thất nhà bếp đẹp đậm chất cổ điển Châu Âu. Thiết kế nội thất với màu sắc nền nã, tổng thể màu sắc theo tông trầm tạo sự sang trọng, quý phái nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng có chút buồn và không nổi bật lắm so với những phòng khách Châu Âu cổ điển khác.

4

Với bề dày kinh nghiệm thiết kế thi công các công trình nhà ở, chung cư, biệt thự. Chúng tôi đã thiết kế thi công nội thất cho các chung cư lớn tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…. Chúng tôi sẽ  mang đến cho ngôi nhà của bạn một tính độc đáo, sáng tạo riêng, đặc biệt là mỗi khí hoàn thành công trình và nghiệm thu công trình, chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo nhất và làm hài lòng quý khách nhất.

5

6

7

8 9

10

11