21
Th4

Nội Thất Chung Cư Royal City

 

Sở hữu một căn hộ chung cư là điều mơ ước của những người lao động có mức thu nhập trung bình hay đó là những căn hộ mà bạn được đền bù vì quy hoạch đất đai, vân vân và vân vân các lý do để nói đến quyền sở hữu một căn hộ chung cư hiện nay. Với diện tích chung cư đa số là nhỏ để chúng ta có thể bài trí hợp lý không gian sống cho riêng mình, đặc biệt là đối với chung cư thì việc phân chia vị trí các phòng đã được xây dựng chung có sẵn chứ chúng ta không được tự ý thay đổi cấu trúc của căn hộ mình. Chính vì vậy để tạo ra phong cách riêng cho căn hộ của mình thì chúng ta chỉ còn cách thiết kế và thi công nội thất chung cư theo một phong cách riêng và độc đáo.

3

3-1

3-2

Thi công nội thất chung cư cho phòng khách là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Đối với tất cả các chung cư thì đều có cấu tạo chủ đạo là phòng khách khi chúng ta bước vào nhà, vì thế việc bài trí không gian nội thất cho phòng khách là hết sức quan trọng.

3-3

3-4

Thi công nội thất chung cư đòi hỏi người thi công phải có cái nhìn tổng thể về căn hộ cũng như chiều sâu và nét độc đáo riêng cho căn hộ ấy. Việc tạo phong cách cho chung cư còn lien quan đến phong thủy, tuổi và tính cách của chủ nhà nhằm mục đích tạo ra không gian thoãi mái kích thích tính sáng tạo trong công việc của chủ nhà.

3-5

3-6

3-7

3-8