21
Th4

NỘI THẤT NHÀ CHỊ HẰNG – HÀ NỘI

 

Là một trong các phong cách thiết kế nội thất mang hơi hướng truyền thống nhưng phong cách này lại trái ngược với cái tên của nó, chúng không hề mang đến cho người sử dụng cảm giác tối tăm, u buồn hay khắc khổ, Wabi sabi trang trí nhấn mạnh vào sự đơn giản, kết hợp hài hòa với thiên nhiên và sự tự nhiên của cuộc sống thường ngày.

7-2-crop

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Với nỗ lực không ngừng để đem đến sản phẩm chất lượng cao nhất cho công trình, Chúng tôi sáng tạo qua từng từng sản phẩm, đem lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng.

7-3-crop

Kết hợp nhiều vật liệu, phong cách và mẫu mã với các dạng họa tiết khác nhau chính là đỉnh cao của phong cách Mix & Match. Để tạo nên sự thành công của phong cách thiết kế này chắc chắn phải nhờ vào sự lựa chọn, tính toán khéo léo của các KTS dày dặn kinh nghiệm.

7-5-crop

Phòng ngủ:

Hệ thống phòng ngủ được bố trí một cách khoa học và ngăn nắp, thông suốt từ trên xuống dưới. Mỗi không gian phòng ngủ đều được thiết kế kiểu giường riêng với những điểm nhấn khá thú vị về thẩm mỹ và không quên đi giá trị sử dụng của không gian riêng biệt này.

7-6-crop

7-7-crop

7-9-crop

7-10-crop

7-11-crop

7-14-crop