21
Th4

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ANH SƠN – HẢI DƯƠNG

Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam như hiện nay thi thu nhập cá nhân của mỗi người cũng được nâng cao và nhu cầu đời sống cũng đòi hỏi sự tiện nghi, đầy đủ hơn. Chính vì vậy mà những căn biệt thự sang trọng ngày một nhiều hơn. Nhưng một căn biệt thự quan trọng nhất là việc thiết kế nội thất biệt thự sao cho hợp lý.

3

Thiết kế nội thất biệt thự luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt đầy tính ý đồ. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong ngôi biệt thự tất cả đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đết tất cả các góc cạnh. Sức hút này chính là sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vận dụng trang trí và cách bố trí nội thất khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của ngôi biệt thự đích thực. 2

Thiết kế nội thất biệt thự thì việc bài trí đồ nội thất rất quan trọng trong nhà, nếu phạm phải những quy tắc kiêng kỵ sẽ dẫn tới nhiều điều bất lợi trong cuộc sống cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy không nên bố trí khu vệ sinh trên nóc khu bếp nấu, phòng khách, giường ngủ hướng cửa đi chính, hướng bếp sai lệch hướng chuẩn theo tuổi của gia chủ. Thiết kế nội thất biệt thự có liên quan đến phong thủy .

4 5